Skip Navigation LinksFUBON > Trang chủ > Giới thiệu > Fubon phi nhân thọ Việt Nam > Thông điệp ban giám đốc

“… Một trong những kỳ vọng của Công ty Bảo hiểm Fubon là trở thành một công ty bảo hiểm tầm cỡ khu vực Châu Á; một công ty bảo hiểm có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng dù ở bất cứ đâu. Vì thế,việc thành lập công ty thành viên tại Việt Nam chính là để thực hiện hóa kỳ vọng này …”

Chủ tịch Hội đồng quản trịKính thưa Quý khách hàng,

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Fubon xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác với Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng sẽ gặt hái được nhiều thành công mới!
 
Được cấp giấy phép thành lập vào năm 2008, Fubon đã và đang xây dựng hình ảnh một công ty trẻ năng động, không ngừng vươn lên tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Chúng tôi mang theo triết lý kinh doanh của tập đoàn Fubon – “Thành tín, thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo” – đến Việt Nam và tiếp tục duy trì giá trị chủ đạo đó trong phương châm kinh doanh của mình, nhằm xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi nỗ lực hết mình để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, là lực lượng hậu thuẫn đắc lực đảm bảo an toàn và ổn định cho việc kinh doanh của Quý khách hàng. Fubon cam kết đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu và tâm niệm rằng thành công của quý vị cũng chính là thành công của Tập đoàn trong việc đem đến các dịch vụ bảo hiểm tại thị trường Việt Nam

Đến với Fubon, Quý khách hàng thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt cho phép khách hàng có được sự bảo vệ lớn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng và đối tác đã quan tâm và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của Fubon Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhanh chóng và công bằng nhất.

Trân trọng,
Tổng Giám Đốc
Chen, Cheng-Chiu/ FCII