Skip Navigation LinksFUBON > Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam), thành viên Tập đoàn Tài chính Fubon – tập đoàn tài chính hàng đầu châu Á với tổng tài sản (BCTN 2021) lớn hơn 386 tỷ USD, phủ sóng khắp các lĩnh vực từ tài chính như ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, đến chứng khoán, bất động sản, viễn thông, truyền thông, công ích, văn hóa nghệ thuật. Mạng lưới phục vụ rộng khắp từ Đài Loan đến các vùng kinh tế trọng điểm của châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Philippine, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Chính thức góp mặt vào thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam từ năm 2008, kế thừa và phát huy thành tựu, kinh nghiệm hơn 60 năm từ công ty mẹ, Công ty TNHH Bảo hiểm Fubon (Việt Nam) đang từng bước khẳng định mình và gặt hái những thành tích đầy tự hào trong hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam:

  • Bằng khen của Bộ trưởng BTC dành tặng cho Công ty vì những đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm tại Việt Nam giai đoạn 2008-2017.
  • Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới AM Best chứng nhận năm 2020, 2021:
  • Năng lực tài chính: “B++” (Tốt) 
  • Năng lực tổ chức phát hành: “bbb+” (Tốt) 
  • Triển vọng nâng hạng: “Ổn định”

Tại Fubon, chúng tôi tin rằng sự đầu tư vào con người là cuộc đầu tư giá trị và đúng đắn nhất, do đó, chúng tôi xây dựng nên đội ngũ cán bộ nhân viên đầy năng lượng tích cực và chuyên nghiệp, đi cùng với triết lý kinh doanh「Thành Tín」「Thân Thiên」「Chuyên Nghiệp」「Sáng tạo」. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một địa chỉ của niềm tin, sự an tâm và luôn được bảo vệ tốt nhất!

Để tìm hiểu thêm về tập đoàn Fubon, hoan nghênh quý khách hàng và đối tác truy cập website chính thức của chúng tôi tại đây:

https://www.fubon.com